เผยโฉมพันธกิจของแบรนด์ MERCUSYS

2023-04-02

 

MERCUSYS มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวแนวคิดแบรนด์ใหม่ โดยเน้นย้ำถึงค่านิยมหลักของ "ความเร็ว ความเสถียร ความเรียบง่าย และความชาญฉลาด" ซึ่ง MERCUSYS ยังคงทุ่มเทในการนำเสนอผลิตภัณฑ์เครือข่ายคุณภาพสูงที่ปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน ด้วยความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ในการเปิดใช้งานการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่เท่าเทียมกันสำหรับทุกคน MERCUSYS ยังคงปูทางไปสู่อนาคตที่เชื่อมโยงถึงกันมากขึ้น

 

ในขณะที่เราทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน MERCUSYS มีเป้าหมายที่จะนำเสนออุปกรณ์เครือข่ายในราคาสมเหตุสมผลแก่ผู้บริโภค นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท MERCUSYS ได้ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายแก่ลูกค้า พร้อมยกระดับประสบการณ์และประสิทธิภาพในการใช้งานอย่างต่อเนื่อง

 

ปัจจุบัน MERCUSYS เป็นแบรนด์อุปกรณ์เครือข่ายชั้นนำในระดับโลกที่วางจำหน่ายกว่า 80 ประเทศทั่วโลก เมื่อพิจารณาถึงวิวัฒนาการอย่างรวดเร็วของอินเทอร์เน็ต MERCUSYS มักเสนอแนวคิดใหม่ ๆ อยู่เสมอ MERCUSYS มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ราคาย่อมเยาให้แก่ลูกค้า เพื่อให้ทุกคนได้รับประโยชน์จากความสะดวกสบายจากการใช้งานอินเทอร์เน็ต

 

เช่นเดียวกับที่เคยเป็นมา MERCUSYS จะสนับสนุนแนวคิดเรื่อง "การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่เท่าเทียมกันสำหรับทุกคน" และนำเสนอสินค้าและบริการที่ดีขึ้นแก่ลูกค้า อุปกรณ์เครือข่าย เช่น เราเตอร์และระบบเครือข่ายในบ้านทั้งหมด เป็นองค์ประกอบหลักของเครือข่ายในบ้านทุกแห่ง ดังนั้นความสำคัญของอุปกรณ์จึงชัดเจนยิ่งขึ้น

เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับแนวหน้าแก่ผู้ใช้งานต่อไปในอนาคต MERCUSYS ผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายที่โดดเด่นระดับโลก ได้คำนึงถึงประสบการณ์ของผู้ใช้และการพัฒนาเครือข่ายอย่างต่อเนื่อง MERCUSYS จะยังคงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นแก่ผู้ใช้ในอนาคตเพื่อรองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ดีขึ้น