MERCUSYS เปิดตัวสวิตช์ PoE ซีรีส์ใหม่

2023-03-23

 

เซินเจิ้น, ประเทศจีน — 24 มีนาคม 2023 — MERCUSYS มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวสวิตช์ Power over Ethernet (PoE) ซีรีส์ใหม่ ซึ่งออกแบบมาเพื่อเสริมศักยภาพให้กับธุรกิจด้วยความสามารถในการขยายเครือข่ายที่เหนือชั้น สเลทของสวิตช์ PoE นำเสนอความเร็วที่รวดเร็วตั้งแต่ 100 ถึง 1,000 Mbps พร้อมอินเทอร์เฟซ 5 ถึง 8 เพื่อตอบสนองความต้องการขยายเครือข่ายที่หลากหลายของลูกค้า

 

PoE คืออะไร?

 

Power over Ethernet (PoE) เป็นเทคนิคที่ทำให้การเดินสายเครือข่ายง่ายขึ้น สวิตช์ PoEแตกต่างจากการเดินสายทั่วไป โดยมอบทั้งการเชื่อมต่อข้อมูลและพลังงานผ่านสายอีเธอร์เน็ตเพียงเส้นเดียว หมายความว่า สวิตช์ PoE ช่วยให้ตั้งค่าเครือข่ายได้ง่ายขึ้นอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้ปลั๊กไฟและอะแดปเตอร์เพิ่มเติม

https://static-product.mercusys.com/ms105gp_v1/img/e-1.png

https://static-product.mercusys.com/ms105gp_v1/img/e-2.png

 

https://static-product.mercusys.com/ms105gp_v1/img/e-3.png

https://static-product.mercusys.com/ms105gp_v1/img/e-4.png

อุปกรณ์สวิตช์ทั่วไป

แยกสายสัญญาณและช้อมูล

 

MS105GP

ไฟฟ้า + ข้อมูล

 

ทำไมคุณถึงจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์สวิตช์ PoE?

 

อุปกรณ์สวิตช์ PoE ให้คุณใช้งานหลากหลายรูปแบบ แม้กระทั่งใช้กับระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับสำนักงาน หอพัก และธุรกิจขนาดเล็ก ด้วยความเข้ากันได้ในอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น กล้องวงจรปิด แอคเซสพอยต์ โทรศัพท์ไอพีโฟน พีซี และเครื่องบันทึกวิดีโอ เทคโนโลยีที่มีความยืดหยุ่นนี้ ช่วยอำนวยความสะดวกมรการใช้งาน เพื่อการเชื่อมต่อที่ดีขึ้น ค้นพบข้อดีของ PoE และยกระดับประสบการณ์เครือข่ายของคุณ

ไม่ยุ่งยาก : ไม่ต้องใช้ช่างเนื่องจากติดตั้งและใช้งานได้ง่าย

ประหยัดค่าติดตั้ง : ลดการใช้สายเคเบิลและอะแดปเตอร์ไฟฟ้า ช่วยประหยัดเงินในการติดตั้ง

มีความยืดหยุ่น : ตัวเลือกตำแหน่งที่ได้รับการปรับปรุงทำให้สามารถปรับใช้ในสถานการณ์ที่ซับซ้อน ทำให้ง่ายต่อการปรับให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ

เทคโนโลยี IEEE 802.3af/at : พอร์ต PoE เป็นไปตามมาตรฐาน 802.3af/at ในการขับเลื่อนอุปกรณ์

 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา :

รุ่นสินค้า

MS105GP

MS106LP

MS108GP

MS110P

ภาพสินค้า

ความเร็วสูงสุด

1000 Mbps

100 Mbps

1000 Mbps

100 Mbps

พอร์ต

พอร์ตเชื่อมต่อ 5 ช่อง
โดยเป็นพอร์ต PoE+ 4 ช่อง

พอร์ตเชื่อมต่อ 6 ช่อง
โดยเป็นพอร์ต PoE+ 4 ช่อง

พอร์ตเชื่อมต่อ 8 ช่อง
โดยเป็นพอร์ต PoE+ 7 ช่อง

พอร์ตเชื่อมต่อ 10 ช่อง
โดยเป็นพอร์ต PoE+ 8 ช่อง

 

เกี่ยวกับ MERCUSYS

MERCUSYS ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 เป็นผู้ให้บริการอุปกรณ์เครือข่ายชั้นนำ MERCUSYS เชี่ยวชาญในการจัดหาอุปกรณ์ที่จำเป็นซึ่งเป็นแกนหลักของชีวิตที่เชื่อมต่อของคุณ กลุ่มผลิตภัณฑ์ Mesh WiFi, เราเตอร์ WiFi, อแดปเตอร์ WiFi, ตัวขยายสัญญาณ และ อุปกรณ์ SOHO สวิตช์ ที่หลากหลายและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และเปลี่ยนบ้านหรือสำนักงานขนาดเล็กของคุณให้กลายเป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อที่เฟื่องฟู

ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยี MERCUSYS มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่าย เสถียร ราบรื่น และชาญฉลาดแก่ผู้ใช้ วิสัยทัศน์ของเราคือการทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้อย่างเท่าเทียมกัน