• ห้องข่าว Mercusys
  • รับการเชื่อมต่อที่ไม่สามารถเจาะระบบได้และได้ความเร็วที่น่าเหลือเชื่อด้วยอุปกรณ์เครือข่ายยุคใหม่ MR80X

รับการเชื่อมต่อที่ไม่สามารถเจาะระบบได้และได้ความเร็วที่น่าเหลือเชื่อด้วยอุปกรณ์เครือข่ายยุคใหม่ MR80X

2022-04-01

เหมือนเช่นเคย Mercusys มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์อินเทอร์เน็ตที่ยอดเยี่ยมให้กับทุกคน และในวันนี้ เราขอประกาศเปิดตัว MR80X ซึ่งเป็นเราเตอร์ WiFi 6 ที่มีราคาสมเหตุสมผลเพื่อยกระดับเครือข่ายในบ้านของคุณไปอีกขั้น

MR80X ขับเคลื่อนโดยมาตรฐาน WiFi 6 ล่าสุด มีเทคโนโลยีขั้นสูง เช่น การรักษาความปลอดภัย OFDMA, MU-MIMO และ WPA3 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เชื่อมต่อพร้อมกันได้มากขึ้น ขยายช่วง WiFi และรักษาการรับส่งข้อมูลที่รวดเร็วเชื่อถือได้ ตอบสนองความต้องการสำหรับประสบการณ์ไร้สายประสิทธิภาพสูง

WiFi 6 ที่ให้ความเร็วสูงอย่างน่าเหลือเชื่อถึง 3 Gbps

ด้วยช่องสัญญาณ 160 MHz และ 1024-QAM ทำให้ MR80X ให้การเชื่อมต่อไร้สายที่เร็วขึ้นอย่างมากถึง 3 Gbps ทุกคนที่บ้านสามารถสัมผัสประสบการณ์การดาวน์โหลดและอัปโหลดไฟล์ที่ราบรื่น ใช้งานระบบ VR อันน่าทึ่ง และการเล่นเกมออนไลน์ได้โดยไม่สะดุด

รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์มากขึ้นถึง 4 เท่า

ด้วย MU-MIMO และ OFDMA ทำให้ MR80X รับส่งข้อมูลกับอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกันได้มากขึ้นถึง 4 เท่า ลดความล่าช้าและเพิ่มประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลภายใต้เงื่อนไขเดียวกัน มีประสิทธิภาพที่ทรงพลังและยังรองรับอุปกรณ์จำนวนมากขึ้น ไม่ว่าในอยู่ในสถานการณ์ที่มีการใช้งานเครือข่ายมากเพียงใด MR80X ก็สามารถจัดการทุกการเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดาย

ลดการบัฟเฟอร์และความล่าช้าให้เหลือน้อยที่สุด

MR80X ขับเคลื่อนด้วย CPU dual-core ของ Qualcomm ที่มีประสิทธิภาพ รองงรับปริมาณข้อมูลจำนวนมหาศาล ช่วยให้งานที่ต้องใช้แบนด์วิธจำนวนมากทำงานได้อย่างราบรื่น ในเวลาเดียวกัน MR80X ยังมีเสารับส่งสัญญาณกำลังสูงที่ทรงพลัง 4 เสาซึ่งติดตั้งเทคโนโลยีไร้สายขั้นสูงที่ให้สัญญาณแรงทั่วทั้งบ้านของคุณ Beamforming ตรวจจับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อของคุณและเน้นความแรงของสัญญาณไร้สายไปยังอุปกรณ์เหล่านั้น ทำให้การเชื่อมต่อของคุณเสถียรยิ่งขึ้น

เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน

ฟังก์ชัน Target Wake Time ลดการใช้พลังงานสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่และอุปกรณ์ IoT ระหว่างการรับส่งข้อมูลเพื่อยืดอายุแบตเตอรี่

การป้องกันความปลอดภัยโดยรวม

มาตรฐานความปลอดภัยล่าสุด WPA3 ให้การป้องกัน WiFi ที่ครอบคลุมที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อปกป้องอุปกรณ์และข้อมูลส่วนตัวของคุณจากการโจมตีแบบ Brute-Force

Smart Connect

Smart Connect รวมคลื่น 2.4 GHz และ 5 GHz ไว้ใน WiFi SSID เดียว และช่วยให้อุปกรณ์ของคุณเลือกย่านความถี่ที่ดีที่สุดอย่างชาญฉลาดซึ่งมีสัญญาณแรงกว่าและความเร็วที่มากกว่า คุณลักษณะนี้ทำให้อุปกรณ์ของคุณทำงานได้ดีอยู่เสมอ

หมายเหตุ :

  • ข้อมูลความเร็วการส่งสัญญาณไร้สายสูงสุด อ้างอิงจากข้อกำหนดมาตรฐาน IEEE 802.11 ความเร็วในการใช้งานจริง ระยะครอบคลุมสัญญาณ และปริมาณอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออาจแตกต่างกันไปตามสภาพสภาพของข้อกำหนดเครือข่าย ข้อจำกัดของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ และปัจจัยสภาพแวดล้อม รวมไปถึงอาคารและสิ่งก่อสร้าง สิ่งกีดขวางสัญญาณ ปริมาณความหนาแน่นของสัญญาณในบริเวณดังกล่าว และตำแหน่งของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ
  • การใช้ Wi-Fi 6 (802.11ax) และคุณสมบัติต่าง ๆ รวมถึง OFDMA, HE160, MU-MIMO, 1024-QAM, BSS Color และ Target Wake Time (TWT) อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อต้องรองรับคุณสมบัติที่เกี่ยวข้องด้วย การลดพลังงานที่แท้จริงจากฟังก์ชัน Target Wake Time อาจแตกต่างกันไปตามข้อกำหนดของเครือข่าย ข้อจำกัดของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ และปัจจัยตามสถาพแวดล้อม แบนด์วิธ 160 MHz ของคลื่อน 5 GHz อาจไ่ม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากข้อจำกัดด้านกฎระเบียบในบางภูมิภาคหรือบางประเทศ อุปกรณ์เราเตอร์รุ่นดังกล่าวอาจไม่รองรับเราเตอร์นี้อาจไม่รองรับคุณสมบัติบังคับทั้งหมดตามที่ให้สัตยาบันใน Draft 3.0 ตามข้อกำหนด IEEE 802.11ax อาจต้องมีการอัปเกรดซอฟต์แวร์เพิ่มเติมเพื่อความพร้อมใช้งานของฟีเจอร์
  • เอกสารคู่มือเทคโนโลยี 802.11ax ระบุการปรับเปลี่ยนที่เป็นมาตรฐานสำหรับทั้งเลเยอร์ทางกายภาพของ IEEE 802.11 (PHY) และเลเยอร์ IEEE 802.11 Medium Access Control (MAC) โดยเปิดใช้งานโหมดการทำงานอย่างน้อยหนึ่งโหมดที่สามารถรองรับการปรับปรุงอย่างน้อยสี่เท่าของปริมาณงานเฉลี่ยต่อ สถานี (วัดที่จุดเชื่อมต่อบริการข้อมูล MAC) ในสถานการณ์การปรับใช้ที่หนาแน่นThe 802.11ax 
  • ในการใช้งาน WPA3 อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อจำเป็นต้องรองรับ WPA3 ด้วย 

เกี่ยวกับ MERCUSYS

ภารกิจของ MERCUSYS นั้นเรียบง่าย: เพื่อมอบการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้คนให้ได้มากที่สุด เราเชื่อว่าในโลกที่เชื่อมต่อกันมากขึ้น ทุกคนควรเข้าถึงข้อมูลและความบันเทิงที่มีอยู่มากมายมหาศาลที่มีอยู่ในปัจจุบัน MERCUSYS มุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของคุณและขยายขอบเขตของคุณให้กว้างขึ้นเพื่อรวมศักยภาพอันไร้ขอบเขตสำหรับการเชื่อมต่อมนุษย์ที่มีค่าซึ่งอินเทอร์เน็ตมอบให้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MERCUSYS โดยเยี่ยมชมเว็บไซด์ได้ที่ www.mercusys.co.th

หรือติดต่อราได้ที่

Global Technical Support : +86 755 86693232 (ให้บริการเฉพาะภาษาอังกฤษ)

Sales E-mail: info@mercusys.com

Support E-mail: support@mercusys.com (ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง)