• ห้องข่าว Mercusys
  • พบปัญหาเกี่ยวกับสัญญาณ WIFI หรือ? ไม่ต้องห่วง Halo ช่วยคุณได้

พบปัญหาเกี่ยวกับสัญญาณ WIFI หรือ? ไม่ต้องห่วง Halo ช่วยคุณได้

2021-09-28

บทความนี้เกี่ยวข้องกับ:

โซลูชัน MERCUSYS Mesh WiFi สำหรับปัญหา WiFi ที่คุณสนใจมากที่สุด

 

เราอาจใช้เวลาได้หนึ่งสัปดาห์โดยไม่ได้ออกไปข้างนอก แต่เราไม่สามารถใช้เวลาเพียงหนึ่งวันโดยไม่มีอินเทอร์เน็ต เราเติบโตโดยพึ่งพาการเชื่อมต่อ WiFi ที่เสถียรเป็นอย่างมากสำหรับการรับชมภาพยนตร์ 4K เล่นเกมออนไลน์ แชทกับคนที่คุณรัก และแม้กระทั่งทำงานจากที่บ้าน อุปกรณ์ WiFi ของเราทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางในการเชื่อมต่อของครอบครัวกับโลกภายนอก… อย่างน้อยก็จนกว่าอุปกรณ์จะหยุดทำงานกะทันหัน

 

ขาดกาเชื่อมต่อกับสัญญาณ WiFi? ใช้งานในพื้นที่อับสัญญาณ? ไม่สามารถติดตั้งอุปกรณ์ขยายสัญญาณเพิ่มได้?

 

Halo H50G จึงมาเพื่อช่วยแก้ปัญหานี้!

 

Halo ได้รับการออกแบบให้เป็น โซลูชันระบบ Mesh WiFi โซลูชันระบบ Mesh WiFi ที่ครอบคลุมสำหรับปัญหาเครือข่ายที่คุณสนใจมากที่สุด

MERCUSYS Mesh WiFi, Halo H50G

 

 

ครอบคลุมมากขึ้น ≠ ครอบคลุมทั้งหมด?

Halo กำจัดจุดอับสัญญาณ WiFi

ทุกที่มี “จุดอับสัญญาณ” อยู่เสมอ การเชื่อมต่อของคุณขาดหายหรือหลุดการเชื่อมต่อไปอย่างกะทันหันโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า แม้ว่าคุณจะมีเราเตอร์ที่ควรจะส่งสัญญาณครอบคลุมมากก็ตาม เราเตอร์ทั่วไปได้รับการออกแบบให้ส่ง WiFi ได้ทุกทิศทาง แต่สัญญษณไม่ได้เข้าถึงทุกห้องเสมอไป ความแรงของสัญญาณ WiFi นั้นขึ้นอยู่กับระยะการส่งสัญญาณ รูปร่างของบ้าน วัสดุก่อสร้าง และสิ่งรบกวนสัญญาณต่าง ๆ เช่น ไมโครเวฟ

 

วิธีแก้ไขที่ดีกว่าคือปรับแต่ง WiFi ให้เหมาะกับบ้านของคุณ เพื่อให้ WiFi มีการกระจายสัญญาณตามการใช้งานของคุณที่เปลี่ยนไป Halo H50G มีหลายยูนิตทำให้เหมาะกับการใช้งานในบ้านทุกประเภท ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ บ้านที่มีพื้นที่กว้าง หรือบ้านหลายชั้น แอพ MERCUSYS จะช่วยให้คุณค้นหาตำแหน่งที่ดีที่สุดในการวาง Halo ของคุณเพื่อกำจัดจุดอับของ WiFi หากแพ็กปกติไม่เพียงพอสำหรับบ้านขนาดใหญ่ของคุณ คุณสามารถขยายความครอบคลุมของ Mesh WiFi ได้ทุกเมื่อโดยเพียงแค่เพิ่ม Halos ให้มากขึ้น

 

เพราะไม่ว่าคุณจะต้องการฟังเพลงขณะทำอาหาร สตรีมภาพยนตร์ขณะพักผ่อนบนเตียง หรือวิดีโอแชทกับคนที่คุณรักที่ระเบียง — Halo H50G ช่วยให้คุณเชื่อมต่อ WiFi ได้ครอบคลุมบ้านทั้งหลังMERCUSYS Mesh WiFi, Whole Home Coverage, Halo H50G

 

 

สัญญาณ Wi-Fi มากขึ้น ≠ สัญญาณ Wi-Fi ที่ดีขึ้น?

Halo ให้การโรมมิ่งสัญญาณอย่างไร้รอยต่อที่แท้จริง

แม้จะมีสัญญาณหลายเครือข่ายรอบบริเวณบ้านของคุณ เช่น ระบบ WiFi ที่ประกอบด้วยเราเตอร์และตัวขยายสัญญาณ คุณจะยังคงพบว่าสัญญาณลดลงเมื่อคุณย้ายจากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่ง

 

ตัวขยายสัญญาณสามารถขยายความครอบคลุมสัญญาณ WiFi ของคุณได้ แต่จะเป็นการสร้างสัญญาณ WiFi ออกมาแยกต่างหากและคุณจำเป็นต้องสลับการเชื่อมต่อสัญญาณ WiFi ด้วยตนเองทุกครั้ง และประสิทธิภาพของสัญญาณ WiFi ของคุณอาจลดลงครึ่งหนึ่งเมื่อส่งสัญญาณผ่านตัวขยายสัญญาณ

 

ด้วยเทคโนโลยี Mesh ขั้นสูง ทำให้อุปกรณ์ Halo ทุกตัวทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว เพื่อสร้างเครือข่ายที่ครอบคลุมทั้งบ้านด้วยชื่อ WiFi และรหัสผ่านเดียวกันทั้งหมด Halo H50G มอบประสบการณ์การโรมมิ่งที่ราบรื่นอย่างแท้จริงด้วย AP Steering, Band Steering และ APS (Adaptive Path Selection) ซึ่งจะเลือกเส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์และแอปพลิเคชันทั้งหมดของคุณโดยอัตโนมัติเพื่อให้ WiFi ของคุณทำงานเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

MERCUSYS Mesh WiFi, Halo H50G

 

 

มีอุปกรณ์ออฟไลน์อยู่เสมอ?

Halo สามารถเชื่อมต่อได้มากกว่า 100 อุปกรณ์ด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

หากคุณประสบปัญหาอุปกรณ์หลุดบ่อยเนื่องจากครอบครัวของคุณมีอุปกรณ์ที่ใช้แบนด์วิธจำนวนมากซึ่งต้องใช้อินเทอร์เน็ตในเวลาเดียวกัน คุณควรลองใช้ Halo H50G Halo H50G ใช้ประโยชน์จากพลังของอุปกรณ์ AC1900 สามเครื่องที่แยกจากกัน มอบ WiFi ที่ไร้รอยต่อและรวดเร็วเป็นพิเศษ รอรับอุปกรณ์ได้มากกว่า 100 เครื่อง ด้วยเทคโนโลยี MU-MIMO ใน Halo ช่วยให้โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ IoT ทั้งหมดเชื่อมต่อพร้อมกันและทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงสุด

 

บุตรหลานของท่านยังเด็กเกินไปสำหรับเนื้อหาบางอย่างบนโลกออนไลน์?

Halo มีระบบควบคุมโดยผู้ปกครองที่ทรงพลัง

เมื่อเด็กมีความต้องการเข้าถึงโลกออนไลน์มากขึ้นตั้งแต่อายุยังน้อย การค้นหาที่ไร้เดียงสาของพวกเขาอาจทำให้เด็กเห็นเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม อาจทำให้พวกเขาอารมณ์เสียและสับสนได้

 

เราทราบดีว่าการป้องกันบุตรหลานของคุณให้ปลอดภัยเมื่อเข้าใช้งานโลกออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่ Halo H50G มาพร้อมกับชุดการควบคุมโดยผู้ปกครองที่ทรงพลังและใช้งานง่าย ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเข้าถึงและจัดการได้ง่ายจากแอปฯ MERCUSYS คุณสามารถจำกัดการเข้าถึงเว็บไซต์ตามอายุและการให้คะแนนเนื้อหา เช่นเดียวกับหมวดหมู่ต่าง ๆ เช่น โซเชียลมีเดีย ข่าว และความบันเทิง Halo H50G ยังง่ายต่อการดูรายงานการใช้งานอินเทอร์เน็ตทั้งหมดในบ้านของคุณ สามารถกำหนดเวลาการเข้าถึง WiFi และจำกัดเวลาใช้งานสำหรับสมาชิกในครอบครัวแต่ละคน คุณยังสามารถสั่งการให้ Halo H50G เพื่อหยุดจ่ายอินเทอร์เน็ตชั่วคราวเมื่อถึงเวลาอาหารเย็นเพื่อให้ทุกคนมีช่วงเวลาร่วมกันมากขึ้น

MERCUSYS Mesh WiFi, Easy App Control, Halo H50G

 

 

มีการติดตั้งที่ยุ่งยากหรือไม่เป็นมิตร?

แอปฯ Halo ช่วยให้คุณตั้งค่าอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว

การตั้งค่าอุปกรณ์ WiFi เครื่องใหม่เคยเป็นเรื่องที่น่ากลัว แต่จากนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว เพียงทำตามขั้นตอนบนแอปฯ MERCUSYS ในเวลาไม่กี่นาที คุณก็สามารถเปิดใช้งานเครือข่ายในบ้านทั้งหมดของคุณได้ เพียงแกะกล่อง Halo ของคุณ ดาวน์โหลดแอปฯ สำหรับ Android หรือ iOS แล้วทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ Halo H50G จะจัดการส่วนที่เหลือ แม้กระทั่งช่วยคุณวางอุปกรณ์แต่ละตัวในจุดที่เหมาะสมที่สุด

 

ไม่มีที่ให้เดินสาย?

Halo สามารถเลือกใช้งานเครือข่ายแบบเดินสายหรือไร้สายได้อย่างยืดหยุ่น

เราเตอร์ คอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป สวิตช์ พัดลมอัจฉริยะขนาดเล็ก… มีอุปกรณ์มากมายที่ใช้พื้นที่รอบ ๆ บ้านของเราอยู่เสมอ สายไฟและสายเคเบิลที่พันกันจนน่าตกใจจนดูเหมือนชามสปาเก็ตตี้สีรุ้งวางระเกะระกะบนโต๊ะ ไม่เพียงแต่ดูไม่สวยงาม แต่ยังสร้างสิ่งกีดขวางอีกด้วย Halo มอบวิธีที่ดีที่สุดในการลดความซับซ้อนของการเดินสายของคุณ และให้คุณได้ใช้งาน WiFi ที่มีประสิทธิภาพในทุกที่เพื่อให้อุปกรณ์ทั้งหมดของคุณทำงานแบบไร้สายได้อย่างเสถียร

 

นอกเหนือจากการให้สัญญาณ WiFi ที่เสถียรในทุกอุปกรณ์แล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานเครือข่ายหลายวิธีระหว่างอุปกรณ์ Halo แต่ละตัวเพื่อการรับส่งข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงระบบ WiFi backhaul, Ethernet backhaul และ backhaul แบบไฮบริด เพื่อให้คุณเลือกวิธีการเชื่อมต่อที่สมบูรณ์แบบในการจัดระเบียบเครือข่ายในบ้านตามที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น มีสภาพแวดล้อมการเดินสายไฟภายในบ้านที่ดีขึ้น

 

ด้วยอุปกรณ์ Halo นี้ ทำให้คุณมีเครือข่ายในบ้านที่ตอบสนองความต้องการ WiFi ทั้งหมดของคุณ ไร้ขีดจำกัด ไร้รอยต่อ และสร้างแรงบันดาลใจให้คุณทำทุกอย่างให้สำเร็จด้วยสัญญาณ WiFi ที่ดีกว่า

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G

 

###

เกี่ยวกับ MERCUSYS

ภารกิจของ MERCUSYS นั้นเรียบง่าย: เพื่อมอบการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้คนให้ได้มากที่สุด เราเชื่อว่าในโลกที่เชื่อมต่อกันมากขึ้น ทุกคนควรเข้าถึงข้อมูลและความบันเทิงที่มีอยู่มากมายมหาศาลที่มีอยู่ในปัจจุบัน MERCUSYS มุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของคุณและขยายขอบเขตของคุณให้กว้างขึ้นเพื่อรวมศักยภาพอันไร้ขอบเขตสำหรับการเชื่อมต่อมนุษย์ที่มีค่าซึ่งอินเทอร์เน็ตมอบให้

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MERCUSYS โดยเยี่ยมชมเว็บไซด์ได้ที่ www.mercusys.co.th

 

ติดต่อราได้ที่

Global Technical Support : +86 755 86693232 (ให้บริการเฉพาะภาษาอังกฤษ)

Sales E-mail: info@mercusys.com

Support E-mail: support@mercusys.com (ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง)