• ห้องข่าว Mercusys
  • แกะกล่อง Halo H50G อุปกรณ์ Mesh Wi-Fi AC1900 ที่ครอบคลุมบ้านทั้งหลัง

แกะกล่อง Halo H50G อุปกรณ์ Mesh Wi-Fi AC1900 ที่ครอบคลุมบ้านทั้งหลัง

2021-07-25

แกะกล่อง Halo H50G อุปกรณ์ Mesh Wi-Fi AC1900 ที่ครอบคลุมบ้านทั้งหลัง

 

Halo H50G อุปกรณ์ Mesh Wi-Fi AC1900 เป็นโซลูชัน WiFi ที่กระจายสัญญาณได้ครอบคลุมบ้านทั้งหลังเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ดิจิทัลของคุณ ทำงานเป็นระบบแบบครบวงจรเพื่อรับประกันสัญญาณ WiFi ที่แรงในทุกมุมของบ้านคุณ มอบประสบการณ์เครือข่ายที่รวดเร็วและเสถียรอย่างไม่น่าเชื่อ

ระบบ Mesh ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งพัฒนาโดย MERCUSYS ทำให้ Halo H50G ขยายและตั้งค่าได้ง่ายกว่า มีประสิทธิภาพ WiFi ที่เสถียรกว่า และคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม

 

การแกะกล่องและรูปลักษณ์อุปกรณ์

ก่อนที่เราจะมาแกะกล่อง เรามาดูตัวแพ็กเกจของ Halo H50G กันก่อน ตัวกล่องออกแบบมาให้มีสีแดงตามสไตล์ของ MERCUSYS บริเวณด้านหน้าของกล่องมีรูปของผลิตภัณฑ์ ข้อความแสดงปริมาณพื้นที่ครอบคลุมการกระจายสัญญาณและ 4 ฟีเจอร์เด่นของผลิตภัณฑ์ ซึ่งอุปกรณ์ Halo H50G สามารถกระจายสัญญาณ WiFi ให้ครอบคลุมพื้นที่ถึง 6,000 ตารางฟุต (500 ตารางเมตร) ด้วยชื่อและรหัสผ่านเดียว

 

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing

 

ในส่วนของด้านหลังกล่อง แสดงภาพตัวอย่าสถานการณ์ในการใช้งานระบบ Mesh WiFi โดยเทคโนโลยี Mesh WiFi ของ MERCUSYS มอบประสบการณ์การใช้งานที่รวดเร็วและเสถียรอย่างไม่น่าเชื่อแม้คุณจะเดินไปรอบ ๆ บ้าน

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing

 

ฝั่งด้านซ้ายและด้านขวาของกล่องระบุฟีเจอร์ต่าง ๆ และรายละเอียดข้อมูลจำเพาะของอุปกรณ์ อุปกรณ์ Halo ทุกหน่วยกระจายสัญญาณ WiFi แบบดูอัลแบนด์ ให้ความเร็วรวมกันสูงถึง 1.9 Gbps

 

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing

 

  • แกะกล่อง

เมื่อเปิดกล่องออกมา จะพบ Halo H50G อยู่ในห่อพลาสติกป้องกันจำนวน 3 เครื่องวางเรียงกัน มีอะแดปเตอร์ 3 ตัว, สาย LAN 1 เส้น, และคู่มืออยู่ที่ด้านล่างของกล่อง

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing

 

  • รูปลักษณ์อุปกรณ์

อุปกรณ์ Halo H50G ทุกตัวมีรูปทรงลูกบากศ์สีขาวและมีสีน้ำเงินเข้มในส่วนฐานของอุปกรณ์ มีขนาดเล็กและขอบโค้งมนดูสบายตา—ทำให้ไม่เพียงแค่เป็นอุปกรณ์เครือข่าย ยังสามารถวางเป็นของตกแต่งบ้านได้ด้วย บริเวณด้านหน้ามีไฟ LED ขนาดเล็กใช้ในการแสดงสถานะเครือข่ายของอุปกรณ์ทำให้ไม่รู้สึกรบกวนสายตา ในอีกด้านหนึ่งจะมีช่องเสียบอะแดปเตอร์ ถัดมาเป็นพอร์ต Gigabit WAN/LAN แบบ Auto-sensing จำนวน 3 ช่อง ให้คุณเลือกเสียบใช้งาน WAN หรือ LAN ผ่านช่องใดก็ได้ตามความต้องการ ช่วยให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ให้คุณเข้าถึงอินเทอร์เน็ตจากผู้ให้บริการได้เต็มความเร็วและรับส่งข้อมูลไปยังอุปกรณ์ผ่านสายด้วยความเร็วสูงเพื่อการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing

 

การตั้งค่าอุปกรณ์

ในการตั้งค่าอุปกรณ์ Mesh WiFi ของ MERCUSYS เป็นเรื่องง่ายมาก เพียงดาวน์โหลดและใช้งานแอปฯ MERCUSYS คุณจะสามารถตั้งค่าอุปกรณ์ให้พร้อมใช้งานได้ในเวลาไม่กี่นาที

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control

 

แอปฯ MERCUSYS

แอปพลิเคชัน MERCUSYS ช่วยให้คุณจัดการเครือข่าย WiFi ของคุณจากที่ใดก็ได้ผ่านอุปกรณ์ iOS หรือ Android

แผงควบคุม: คุณสามารถตรวจสอบสถานะของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อเมื่อใดก็ได้

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control

 

ระบบควบคุมโดยผู้ปกครอง: จัดการการเข้าถึงเนื้อหาและระยะเวลาในการใช้งานอินเทอร์เน็ตของบุตรหลาน เพื่อสร้างอุปนิสัยในการเข้าถึงโลกออนไลน์ที่ดี

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control  MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control  MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control  MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control

 

QoS (Quality of Services): จัดลำดับความสำคัญของอุปกรณ์ที่คุณเลือกเพื่อให้ทำงานได้ดีขึ้น

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control

 

รายงานประจำเดือน: ดูรายการรายละเอียดเครือข่ายของคุณที่ครอบคลุมทุกเดือน รวมถึงการใช้งาน เนื้อหาที่ถูกบล็อก ภัยคุกคามความปลอดภัย และข้อมูลอื่น ๆ

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control

 

มีคุณสมบัติขั้นสูงมากมายเพื่อให้คุณจัดการเครือข่ายในบ้านของคุณได้ดียิ่งขึ้น

MERCUSYS Mesh WiFi - Halo H50G Unboxing - App Control

 

สรุป

เมื่อเปรียบเทียบกับเราเตอร์ทั่วไปที่มีระยะกระจายสัญญาณจำกัด และยากต่อการเข้าถึงจากมุมห่างไกลในบ้านของคุณ Halo H50G ทุกตัวจะทำงานร่วมกันเพื่อให้คุณภาพสัญญาณ WiFi ที่รวดเร็วและเสถียรทั่วทั้งบ้านของคุณ ครอบคลุมพื้นที่สูงสุด 6,000 ตารางฟุต (550 ตารางเมตร) นอกจากนี้ ยังสามารถขยายความครอบคลุมเครือข่าย Mesh WiFi ได้อย่างง่ายดายเพียงเพิ่มอุปกรณ์ Halo ในเครือข่าย

 

 

###

เกี่ยวกับ MERCUSYS

พันธกิจของ MERCUSYS ที่แสนเรียบง่าย: เพื่อให้การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ดีเยี่ยมแก่ผู้คนจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เราเชื่อว่าในโลกที่มีการเชื่อมต่อกันมากขึ้น ทุกคนควรได้รับการเข้าถึงข้อมูลและความบันเทิงจำนวนมหาศาลที่มีอยู่ในปัจจุบัน MERCUSYS มุ่งมั่นที่จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ของคุณและขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของคุณเพื่อรวมศักยภาพอันไร้ขอบเขตสำหรับการเชื่อมต่ออันมีค่าของมนุษย์ที่อินเทอร์เน็ตมอบให้

เทคโนโลยี Seamless roaming อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อจำเป็นต้องรองรับมาตรฐาน 802.11k/v และอาจต้องมีการตั้งค่าเพิ่มเติม ประสิทธิภาพในการใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ

ข้อมูลความเร็วการส่งสัญญาณไร้สายสูงสุด อ้างอิงจากข้อกำหนดมาตรฐาน IEEE 802.11 ความเร็วในการใช้งานจริง ระยะครอบคลุมสัญญาณ และปริมาณอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออาจแตกต่างกันไปตามสภาพสภาพของข้อกำหนดเครือข่าย ข้อจำกัดของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ และปัจจัยสภาพแวดล้อม รวมไปถึงอาคารและสิ่งก่อสร้าง สิ่งกีดขวางสัญญาณ ปริมาณความหนาแน่นของสัญญาณในบริเวณดังกล่าว และตำแหน่งของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ

 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MERCUSYS สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.mercusys.co.th

 

หรือติดต่อเราได้ที่

Global Technical Support: +86 755 86693232 (ให้บริการเฉพาะภาษาอังกฤษ)

Sales E-mail: info@mercusys.com

Support E-mail: support@mercusys.com (ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง)