• ห้องข่าว Mercusys
  • ประกาศเปิดตัวแบรนด์ MERCUSYS และพร้อมจัดจำหน่ายในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก

ประกาศเปิดตัวแบรนด์ MERCUSYS และพร้อมจัดจำหน่ายในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก

2016-07-13

MERCUSYS ซึ่งมีสายผลิตภัณฑ์เครือข่ายที่น่าประทับใจและเติบโตอย่างรวดเร็ว กำลังสร้างแบรนด์และขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกด้วยความหวังที่จะเชื่อมโยงผู้คนให้มากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา โลกสมัยใหม่มีการเชื่อมต่อกันมากขึ้นทุกวัน และการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่แข็งแกร่งและเชื่อถือได้นั้นมอบโอกาสมากมายสำหรับความบันเทิง การศึกษา การสื่อสาร และอื่น ๆ อีกมากมาย การเข้าถึงนี้จะปลดล็อกศักยภาพอันไร้ขีดจำกัดที่อยู่ในโรงเรียน ธุรกิจ ครอบครัว และชุมชนของเรา Mercusys มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายที่สุด ใช้งานง่ายที่สุด และเข้าถึงได้มากที่สุดเพื่อให้คุณออนไลน์ได้และช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

 

Mercusys นำเสนอเราเตอร์ ตัวขยายช่วงสัญญาณ อะแดปเตอร์ และสวิตช์ที่ยอดเยี่ยม ให้การตั้งค่าเครือข่ายที่เชื่อถือได้สำหรับบ้านของคุณเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าคุณจะสนใจในการสตรีมภาพยนตร์ความละเอียดสูง เล่นเกมออนไลน์แบบเข้มข้น วิดีโอคอลกับครอบครัว หรือถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ระหว่างเพื่อนร่วมงานอย่างรวดเร็ว อุปกรณ์ Mercusys จะสร้างเครือข่ายที่ช่วยให้คุณมีชีวิตที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นและมีประสิทธิผลมากขึ้น

 

ความทุ่มเทอย่างมากในการวิจัยและพัฒนา ความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้พัฒนาชิปเซ็ตชั้นนำ และความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถันในกระบวนการผลิตช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของ Mercusys มอบทั้งประสิทธิภาพที่เหนือชั้นและคุณค่าที่ยั่งยืน วิศวกรที่กระตือรือร้นและมีประสบการณ์ของ Mercusys ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรอย่าง MediaTek และ Qualcomm เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทรงพลังในการปรับปรุงชีวิตประจำวันของผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์เหล่านี้

 

นอกจากโปรแกรมการวิจัยและพัฒนาภายในองค์กรที่กว้างขวางแล้ว Mercusys ยังได้จัดตั้งโครงสร้างพื้นฐานด้านการผลิตที่ครอบคลุมซึ่งช่วยให้สามารถดูแลควบคุมทางเทคนิคได้อย่างสมบูรณ์และใช้มาตรฐานการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด ชื่อ Mercusys เป็นสัญลักษณ์ของคุณภาพและคุณค่าที่ผู้บริโภคต้องการในตลาดที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน พนักงานทุกคนมีบทบาทอย่างแข็งขันและมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้คนจากทั่วโลกประสบความสำเร็จ เครือข่าย Mercusys นั้นกว้างใหญ่และเติบโตทุกวัน ตลาดทั่วโลกมีความท้าทายและโอกาสมากมาย และทีมงานของ Mercusys ก็พร้อมที่จะตอบสนองทุกความท้าทาย ในขณะที่แบรนด์ยังคงเติบโตต่อไปอีกหลายปีข้างหน้า